Cốm Giấp Cá Extra Cốm Giấp Cá Extra

Cốm Giấp Cá Extra Giúp tăng tính bền thành mạch máu, cầm máu, nhuận tràng. Hỗ trợ phòng và điều trị: Táo bón hoặc vết lở loét, vết thương chảy máu. Trĩ nội, trĩ ngoại và cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hậu môn. Suy tĩnh mạch chân: Phù chân, nặng chân.

CN-14 THỰC PHẨM CHỨC NĂNG 150.000 VND Số lượng: 50 cái


 •  
 • Cốm Giấp Cá Extra

 • Đăng ngày 27-08-2016 05:02:51 AM - 695 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: CN-14
 • Cốm Giấp Cá Extra Giúp tăng tính bền thành mạch máu, cầm máu, nhuận tràng. Hỗ trợ phòng và điều trị: Táo bón hoặc vết lở loét, vết thương chảy máu. Trĩ nội, trĩ ngoại và cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hậu môn. Suy tĩnh mạch chân: Phù chân, nặng chân.


 • Giá bán: 150.000 VND

 • Số lượng
  Số lượng: 50 cái
  Cốm Giấp Cá Extra Giúp tăng tính bền thành mạch máu, cầm máu, nhuận tràng. Hỗ trợ phòng và điều trị: Táo bón hoặc vết lở loét, vết thương chảy máu. Trĩ nội, trĩ ngoại và cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hậu môn. Suy tĩnh mạch chân: Phù chân, nặng chân.
  ComgiapcaExtra thuoctayduocan com
  Cốm Giấp Cá Extra Giúp nhuận tràng
   

  Thành phần cấu tạo: 

  Cao khô diếp cá 850 mg
  Rutin 30 mg
  Inulin 250 mg
  Thành phần khác vừa đủ 01 gói 3g.

  Công dụng:

  Giúp tăng tính bền thành mạch máu, cầm máu, nhuận tràng.
  Hỗ trợ phòng và điều trị:
  Táo bón hoặc vết lở loét, vết thương chảy máu.
  Trĩ nội, trĩ ngoại và cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ: chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hậu môn.
  Suy tĩnh mạch chân: Phù chân, nặng chân.

   

  Tinh chất thiên nhiên giúp yên bệnh Trĩ


  Hàm lượng cao hơn – Hiệu quả nhanh hơn

  1. Táo bón và nguyên nhân và hậu quả.
  + Bệnh táo bón được định nghĩa theo y khoa là có ít hơn 3 lần đại tiện mỗi tuần và bệnh táo bón nặng là khi có dưới một lần đại tiện mỗi tuần hoặc đi phân khô cứng gây đau đớn.

  + Ngoài các yếu tố bệnh lý, táo bón thường do chế độ ăn uống ít chất xơ, uống nước không đầy đủ hoặc mất nước. Táo bón cũng có thể do tuổi tác (người già) hoặc do cơ thể ít vận động hoặc thiếu tập thể dục. Phụ nữ mang thai là đối tượng hay bị táo bón do hormon thai kỳ progesterone gây giãn và làm giảm hoạt động của nhu động ruột, do sử dụng viên sắt bổ sung hoặc do mệt mỏi, hạn chế vận động. Quá trình phát triển của thai nhi cũng làm gia tăng áp lực lên khung xương chậu, gây sung huyết, làm tình trạng táo bón gia tăng. Ngoài ra các yếu tố như nghén, đã từng bị táo bón trước đó hay mắc hội chứng ruột kích thích (IBS) cũng làm trầm trọng hơn tình trạng táo bón. 

  + Táo bón là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh Trĩ.

  2. Bệnh trĩ: nguyên nhân và hậu quả.
  + Bệnh trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom theo dân gian, là bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn.

  + Các nguyên nhân gây nên bệnh trĩ như táo bón kinh niên, hội chứng lỵ. Đặc biệt trĩ còn do tư thế đứng như đứng lâu, ngồi nhiều, ít đi lại. Những người hay gặp là thư ký bàn giấy, nhân viên bán hàng, thợ may, phụ nữ mang thai… Trĩ còn là biểu hiện thứ phát của các bệnh nguy hiểm như u bướu hậu môn trực tràng và vùng chung quanh.

  + Trĩ gây cho người bệnh cảm giác đau đớn và chảy máu bời khi bị trĩ thành mạch máu giãn mỏng nên rất dễ thủng, dễ rách và chảy máu gây mất máu. Khi búi trĩ to, máu dễ đông lại thành cục, gây tắc nghẽn và đau dữ dội cho người bệnh. Đặc biệt trĩ còn gây bội nhiễm, một biến chứng rất nguy hiểm do trĩ thòi ra ngoài lâu gây chảy máu, nứt hậu môn, ảnh hưởng tới tầng sinh môn. Nứt, rách hậu môn và tầng sinh môn rất dễ bị bội nhiễm vi khuẩn từ phân và nước tiểu.

  3. Suy/giãn tĩnh mạch chân- bệnh của thế kỷ 21! Nguyên nhân và hậu quả.
  + Suy/giãn tĩnh mạch chân là tình trạng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại, gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh.

  + Suy/giãn tĩnh mạch chân có thể do yếu tố chủng tộc (bệnh lý này khá phổ biến ở người da trắng & da vàng; nhưng lại rất hiếm gặp ở người da đen), chế độ làm việc phải đứng hoặc ngồi nhiều, mang thai, béo phì, chế độ ăn nhiều thịt và chất bột đường, ít ăn rau - trái cây , thay đổi về enzym trong mô liên kết, do khối lượng cơ thấp hoặc dùng giày không thích hợp .v… và thậm chí sử dụng thuốc ngừa thai cũng là một yếu tố nguy cơ.

  + Ở giai đoạn sớm, người bệnh thường bị đau chân, nặng chân, nhức mỏi chân khi đứng lâu hoặc ngồi nhiều. Ban đêm, thường bị chuột rút (vọp bẻ), cảm giác tê chân, châm chích như có kiến bò ở vùng cẳng chân…Ở giai đoạn tiến triển, các triệu chứng giai đoạn sớm nặng dần lên, phù chân sẽ xảy ra khi đứng lâu, ngồi nhiều liên tục hoặc buổi chiều sau một ngày làm việc. Vùng cẳng chân xuất hiện chàm da, thay đổi màu sắc da; các tĩnh mạch nông dưới da giãn to ngoằn ngoèo. Giai đoạn sớm chỉ thấy tĩnh mạch nổi li ti nhất là vùng cổ chân và bàn chân. Ở giai đoạn cuối có thể diễn tiến đến tình trạng giãn to toàn bộ hệ tĩnh mạch, ứ trệ tuần hoàn và rối loạn dinh dưỡng của da chân phía dưới gây viêm loét, nhiễm trùng rất khó điều trị. Có thể xuất hiện cục máu đông trong tĩnh mạch, trôi về tim và gây tắc mạch máu phổi, một biến chứng rất nặng có thể dẫn đến tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.
  Giải pháp điều trị hàng đầu:
  Thực tế cho thấy: Táo bón lâu thường dẫn đến bệnh Trĩ, Bệnh Trĩ và Suy tĩnh mạch chân đều có chung nguyên nhân cơ bản là tình trạng: Kém đàn hồi của thành mạch máu. Giải pháp khắc phục cả 3 tình trạng này chính là giải pháp hàng đầu.
  Cốm GIẤP CÁ Extra với sự kết hợp độc đáo của Cao khô diếp cá, Rutin và Inulin là một giải pháp toàn diện khắc phục Táo bón, Trĩ và bệnh lý Suy tĩnh mạch chân.

  + Theo đông y, diếp cá có tính lạnh, làm mát máu giúp điều trị tốt các trường hợp táo bón do nhiệt chứng, âm hư (nóng trong, lòng bàn chân tay nóng, môi khô, khát nước nhưng không uống nhiều). Cao diếp cá còn có tác dụng nhuận trường, đặc biệt khi kết hợp với Inulin- chất xơ tự nhiên, người bệnh sẽ đạt được hiệu quả tối trong phòng và hỗ trợ điều trị táo bón.

  Trong cao diếp cá còn chứa rất nhiều quercetrin (một loại flavonoid) chất kháng viêm và làm bền mao mạch, tĩnh mạch rất mạnh.
  + Rutin là một flavonoid khác cũng có tác dụng làm bền thành mạch máu, hiệu quả phòng và hỗ trợ điều trị trĩ, suy tĩnh mạch chân rất tôt. Việc hiệp đồng tác dụng của Quercetrin và Rutin trong Cốm Giấp Cá Extra giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị triệt để căn nguyên của bệnh suy/ giãn tĩnh mạch chân và bệnh Trĩ.

  + Inulin: Là một loại chất xơ thiên nhiên có tác dụng làm mềm phân nên hạn chế tình trạng táo bón rất tốt. Ngoài ra, Inulin còn có tác dụng phát triên hệ vi sinh vật có ích trong đường ruột, giúp khắc phục tình trạng táo bón một cách lâu dài.

  Cốm Giấp Cá Extra là một trong số ít các sản phẩm hiệu quả và an toàn đối với phụ nữ mang thai trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh hay gặp như táo bón, trĩ và suy tĩnh mạch chân.

  Sản phẩm an toàn và hiệu quả đối với phụ nữ mang thai.

  Cách sử dụng: Hòa tan vào nước rồi uống, uống sau bữa ăn.

  - Trẻ em trên 4 tuổi: ½ - 1 gói/ lần, ngày 2 lần.

  - Người lớn: 1 gói/ lần, ngày 2 – 3 lần.

  Qui cách đóng gói: Hộp 30 gói.

  HSD: xem trên bao bì sản phẩm.

  Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, duwois 30 độ C

  SDK: 1748/2014/ATTP-XNCB.

  Xuất xứ: Việt Nam.

    Ý kiến bạn đọc

  Mã bảo mật   
       

   

  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây